Tìm theo giá
Lọc giá Tour - slider
1299900033999000
6 ngày 5 đêm
Tour Sing Malay Thái 6 ngày 5 đêm có gì hay Hành trình 3 đất nước Đông Nam 6 ngày 5 đêm độc quyền phân...
12.999.000 VNĐ
6 ngày 5 đêm
Tour Sing Malay Thái du thuyền 6 ngày 5 đêm có gì hay Hành trình 3 đất nước Đông Nam 6 ngày 5 đêm Du...
33.999.000 VNĐ

SO SÁNH SING MALAY THÁI DU THUYỀN HAY ĐƯỜNG BAY 
Một hành trình nghĩ dưỡng du lịch Đông Nam Á ba đất nước Tour Sing Malay Thái 6 ngày 5 đêm cho người có nhiều thời gian rãnh rôĩ. Vậy nên chọn tour du lịch đi bằng du thuyền 5 sao singapore malaysia thái lan hay tour đường bay sing malay thái. Để có thể đưa ra quyết định lựa chọn nên đi tour du thuyền 5 sao singapore malaysia thái lan hay đường bay sing malay thái hãy cùng chúng tôi so sánh ưu nhược điểm để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.
Trước tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu sơ lược tour du lịch singapore thái lan malaysia có gì hấp dẫn

Sing hay Singapore đã từ lâu được khách du lịch trên thế giới yêu thích và lựa chọn đến nhiều nhất mỗi năm, sân bay Changi Airport là một trong những sân bay nhộn nhịp nhất thế giới với nhiều hành khách quá cảnh, không những ngày mà đêm cũng không kém phần nhộn nhịp. Sân bay Changi Airport còn được mệnh danh là sân bay hấp dẫn nhất để ở lại nghĩ đêm với 4 Terrminal, mỗi Terminal điều có khu ăn uống, vui chơi, giải trí riêng. Đặt biệt là thác nước Rain Vortex, cao gần 40m là thác nước trong nhà cao nhất thế giới được đưa vào hoạt động năm 2019 là nơi chụp ảnh hàng đầu không thể bỏ qua khi đến Singapore.
Malay hay Malaysia được biết đến với thủ đô Kuala Lumpur, tháp đôi Petronas TwinTowers biểu tượng đặc của Malay là nơi phải đến chụp ảnh lưu giữ kỷ niệm hàng đầu của du khách, sân bay Kuala Lumpur tuy không thể so bì được với sân bay Changi Airport của Sing nhưng tại thủ đô Kuala Lumpur lại có những nét đặc trưng riêng về văn hóa về thánh đường hồi giáo, cũng như cung điện hoàng gia của thủ đô Malaysia, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở phần bên dưới
Thái hay Thái Lan được mệnh danh là đất nước của những nụ cười bởi lòng hiếu khách và nụ cười Thái luôn đi trước câu chuyện, thủ đô Bangkok cuộc sống luôn nhộn nhịp về đêm, đặc biệt là chợ đêm, chợ cuối tuần là một nét văn hóa không thể thiếu ở Thái Lan tại đây chúng ta có thể mua được nhiều nhu yếu phẩm, quà lưu niệm với giá rẻ mà chất lượng thì không có gì phải bàn cãi. Ẩm thực đường phố cũng được tìm thấy trong chợ đêm, chợ cuối tuần với nhiều món hấp dẫn phải thử như: Xôi Xoài, Tom Yum Goong, Pad Thai… Không thể bỏ qua thành phố biển Pattaya được biết đến với những show chuyển giới vui nhộn, về đêm càng nhộn nhịp với khu phố ăn chơi đèn đỏ xuyên đêm.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về điểm đến của tour du thuyền 5 sao singapore malaysia thái lan và tour đường bay sing malay thái. Trong cùng một hành trình cho ba đất nước Đông Nam Á thời gian là 6 ngày 5 đêm.

PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN tour du lịch thái lan singapore malaysia

tour du thuyền 5 sao singapore malaysia thái lan: phương tiện di chuyển chính là du thuyền Voyager Of The Seas, xuất phát từ TP.HCM đi Singapore bằng đường bay với nhiều hãng bay trong và ngoài nước đang khai thác, sau đó sẽ lên du thuyền Voyager Of The Seas xuất phát đi Malay sang Thái và về lại Sing để bay về TP.HCM và kết thúc chuyến tour du lịch thái lan malaysia. Vậy tổng chặng bay là 02 kết hợp du thuyền, thời gian bay khoảng 2 tiếng, thời gian di chuyển du thuyền từ 10 tiếng)
tour đường bay sing malay thái sẽ bay từ TP.HCM đến Singapore, đi xe qua Malaysia, xe di chuyển từ Sing qua Malay sẽ mất khoảng 40 phút trên cao tốc, từ Malaysia sẽ bay sang Thái Lan, và từ Thái sẽ bay về TP.HCM. Tổng chặng bay là 03 chuyến bay thời gian mỗi chuyến bay dao động khoảng 2 tiếng).

Vậy đầu tiên thời gian di chuyển của tour đường bay sing malay thái  sẽ ngắn hơn và tiết kiệm thời gian hơn Tour du thuyền 5 sao Singapore – Malaysia – Thái Lan thích hợp cho những ai thích đi du lịch được nhiều điểm tham quan, vui chơi, mua sắm khi đi du lịch 3 nước singapore – malaysia thailand. Nhưng bù lại nếu chúng ta chọn Tour du thuyền Singapore – Malaysia – Thái Lan chúng ta sẽ có thể tận hưởng những dịch vụ tiện ích được tích hợp trên du thuyền trong thời gian chờ đợi di chuyển như: chạy bộ, bơi lội ngoài trời, leo núi nhân tạo, chơi bóng chuyền, tennis, phơi nắng, chơi golf mini, trượt nước, trượt băng…

 2. THÀNH PHỐ SẼ ĐẾN tour đi thái lan singapore malaysia

du thuyền 5 sao singapore malaysia thái lan  điểm đến: SING – MALAY (KUL) – THÁI (PHUKET)
tour đường bay sing malay thái: điểm đến SING – MALAY (JOHO,  MALACA, KUL ) – THÁI (BANGKOK – PATTAYA)

Điểm khác nhau thứ 2

du thuyền singapore malaysia thái lan  chỉ đi đến thủ đô Kuala lumpuchứ không đi Joho, Malaca như tour đường bay sing malay thái (lick vào để tìm hiểu về Joho, Malaca và thủ đô Kuala lumpur)
tour du thuyền singapore – malaysia – thái lan sẽ đi đến Phuket Thái Lan (lick vào để tìm hiểu về Phuket) còn tour đường bay sing malay tháisẽ đi đến Bangkok và pattaya ((lick vào để tìm hiểu về Bangkok và Pattaya)

3. KHÁCH SẠN LƯU TRÚ KHI ĐI du lịch 3 nước singapore – malaysia thailand

du thuyền 5 sao singapore malaysia thái lan nghĩ ngơi toàn bộ trên du thuyền về đêm, chỉ có 1 đêm duy nhất ở khách sạn Singapore.
tour đường bay sing malay thái nghĩ ngơi ở khách sạn trung tâm tại Singapore, Malaysia, Thái Lan

Vậy điều thứ ba là xét về khách sạn lưu trú thì tour đường bay sing malay thái nghĩ ngơi ở khách sạn các nước Singapore, Malaysia, Thái Lan ở khu vực trung tâm thành phố buổi tối chúng ta có thể thoải mái đi chơi chợ đêm thưởng thức ẩm thực các nước mà không bị bó buộc chỉ được vui chơi ở trên du thuyền như  tour du thuyền 5 sao singapore malaysia thái lan.
4. ẨM THỰC THƯỞNG THỨC KHI ĐI tour thái lan malaysia singapore

du thuyền 5 sao singapore malaysia thái lan thưởng thức ẩm thực chủ yếu ở trên du thuyền, do đầu bếp 5 sao đảm nhiệm nấu các món ăn đa dạng về ẩm thực các nước, được thay đổi mỗi ngày cho phù hợp với nhau cầu thực khách
tour đường bay sing malay thái thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng địa phương các nước sẽ linh động tùy theo xe di chuyển đến khu vực tham quan nào của thành phố Sing, Malay, Thái mà món ăn sẽ được thay đổi để thực khách có thể trải nghiệm được từng món ăn do chính tay đầu bếp của nước đó thực hiện tại nhà nhà địa phương, xen kẽ đó là sẽ có vài bữa ăn tại nhà hàng Việt Nam để thực khách có thể đỡ nhớ món cơm quê nhà. 

vậy điều thứ tư là xét về ẩm thực nếu chúng ta thích được ăn món ngon sang trọng và chu du trên du thuyền do đầu bếp 5 sao thực hiện thì đây là trải nghiệm rất tuyệt vời. Còn đối với quý khách nào muốn được thưởng thức nhiều món ẩm thực địa phương do chính tay đầu bếp địa phương thực hiện thì đây là lựa chọn.

Chúng ta đã so sánh qua về phương tiện di chuyển, thành phố tham quan, khách sạn, ẩm thực các bạn đã có thể đưa ra được lựa chọn nên đi Tour Singapore Malaysia Thái 6 ngày 5 đêm bằng du thuyền 5 sao singapore malaysia thái lan hay tour đường bay sing malay thái chưa? nếu chưa hay cùng chúng tôi tiếp tục so sánh nhé.
5. ĐIỂM THAM QUAN CHI TIẾT CỦA HÀNH TRÌNH du lịch thái lan singapore malaysia
LỊCH TRÌNH ĐIỂM THAM QUA CHI TIẾT du thuyền 5 sao singapore malaysia thái lan

Điểm tham quan chính Sing: Gardens by the Bay, công viên Sư Tử Biển, nhà hát Esplande nhà hát Trái Sầu Riêng
Điểm tham quan chính Malay tại Kuala lumpur: tháp đôi Petronas, quảng trường Độc Lập, Tòa Thị Chính, Đài kỷ niệm quốc gia
Điểm tham quan chính Thái tại Puket: đài tưởng niệm hai nữ anh hùng, ngôi chùa Chalong

LỊCH TRÌNH ĐIỂM THAM QUA CHI TIẾT: tour đường bay sing malay thái 

Johor Bahru khám phá chợ đêm biên giới Sing và Malay

Malacca: Phố Cổ Malacca, Quảng trường Hà Lan, Pháo đài Bồ Đào Nha
Kuala lumpur: Tháp đôi Petronas, quảng trường Độc Lập, Tòa Thị Chính, Đài kỷ niệm quốc gia, Cung điện hoàng gia, Chùa Thiên Hậu, Cao Nguyên Genting, Động Batu, PUTRAJAYA thành phố mới, thánh đường hồi giáo, tự do tham quan chợ đêm khám phá văn hóa ẩm thực Malaysia

Vậy điều thứ năm để cân nhắc lựa chọn là các điểm tham quan:nếu đi du lịch tour du thuyền 5 sao singapore điểm tham quan sẽ rất hạn chế bởi thời gian di chuyển trên tàu quá nhiều. Ngược lại du lịch tour đường bay sing malay thái sẽ tham quan được nhiều nơi hơn do thời gian di chuyển ít hơn cũng như đi được nhiều thành phố lớn hơn. Riêng Thái Lan sẽ đi thành phố khác nhau: du thuyền 5 sao singapore malaysia thái lan sẽ đi Phuket Hòn đảo chủ yếu là núi với phong cảnh thiên nhiên còn với tour  đường bay sing malay thái sẽ đi đến thủ đô bangkok và thành phố biển pattaya.
6. TỔNG CHI PHÍ GIÁ TIỀN CHO tour du lịch singapore malaysia thái lan đi bằng du thuyền 5 sao singapore malaysia thái lan và tour đường bay sing malay thái.
Điều cuối cùng để chúng ta lựa chọn và cân nhắc là chi phí, du thuyền 5 sao singapore malaysia thái lan trọn gói không phát sinh thêm chi phí ở mức từ 28 đến 30 triệu tùy theo mùa du lịch thấp điểm cao điểm,  tour đường bay sing malay thái giá trọn gói từ 13 triệu đến 15 triệu tùy theo mùa du lịch thấp điểm cao điểm.
Như vậy chúng ta đã cùng nhau so sánh để có thể đưa ra quyết định nên đi du thuyền 5 sao singapore malaysia thái lan hay tour đường bay sing malay thái. 
Tùy vào nhu cầu thực tế của chúng ta sẽ đưa ra lựa chọn khác nhau. Hiện tại tour du thuyền 5 sao singapore malaysia thái lan 6 ngày 5 đêm hay tour đường bay Sing Malay Thái
Thời gian đi Sing Malay Thái 6 ngày 5 đêm không quá ngắn cũng không quá dài đủ cho chúng ta trải nghiệm khám phá một hành trình cho ba đất nước, nếu bạn đang tìm riêng  tour du lịch thái lan malaysia, tour du lịch thái lan singapore  thì rất tiết hiện tại chỉ có tour singapore và malaysia kết hợp chứ chưa có dòng tour tour du lịch thái lan malaysia, tour thái lan singapore bởi vì chi phí cao do phương tiện di chuyển không thuận tiên.

Đối với tour đường bay tour thái lan malaysia singapore hiện tại thị trường rất ít công ty du lịch tổ chức đơn vị tiên phong cho tour đường bay sing malay thái là công ty du lịch Banktour bắt đầu từ năm từ tháng 04 năm 2022 sau khi du lịch quốc tế được phục hồi Banktour đã tiên phong tổ chức tour đường bay sing malay thái  nhằm phục vụ cho nhu cầu đi du lịch Singapore, Malaysia, Thái Lan kết hợp một hành trình ba quốc gia cùng lúc tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chương trình đi thoải mái phù hợp nhất. Hiện Banktour vẫn đang duy trì điều đặn dòng tour đường bay sing malay thái đang được bán ra với giá ưu đãi 12 triệu 999 trọn gói, chi tiết tour xem tại đây và tour du thuyền singapore malaysia thái lan xem tại đây

Công ty du lịch lữ hành quốc tế Banktour với hơn 10 năm trong nghề và là một trong các công ty du lịch uy tín, công ty du lịch uy tín giá rẻ, công ty du lịch uy tín tại tp.hcm, công ty du lịch uy tín tại đà nẵng luôn có rất nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi các tour du lịch châu á như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hàn, Nhật, Đài, Trung giá chỉ từ 5 triệu 999 chi tiết vui lòng xem tại đây

Để được tư vấn nhanh hơn quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline Banktour: 0902.023.357

Thông tin hỗ trợ tư vấn Tour

Vui lòng điền chính xác thông tin
để được đội ngũ BANKTOUR hỗ trợ tốt nhất. Để đặt tour nhanh hơn quý khách vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0902.023.357